PHUQUYLAND là thương hiệu đặt nền móng phân phối loại hình Bất động sản nghỉ dưỡng giải trí tại Việt Nam. Những năm đầu 2015 - 2016, trong khi các sàn giao dịch còn đang thận trọng tìm hiểu dòng sp này thì PHUQUYLAND đã là thương hiệu phân phối suất sắc của hàng loạt dự án hàng đầu Việt Nam và khu vực.

"PHUQUYLAND được thành lập từ năm 2006 đến nay đã phát triển với lực lượng hàng trăm chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiều chuyên viên trong số đó được Hội môi giới Bất động sản Việt Nam vinh danh là “Cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu”. Về quy mô, Công ty phát triển hệ thống hơn 30 văn phòng đaị diện, văn phòng bán hàng trên cả nước. Trong 3 năm liên tiếp 2015 – 2016 – 2017 PHUQUYLAND liên tục ghi danh mình trong Top 10 sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất do Hội Môi giới Bất động sản bình trọn. Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, PHUQUYLAND được biết đến là thương hiệu phân phối các dự án Bất động sản có sự chuyên sâu trong tư vấn, tận tâm với khách hàng, là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, là địa chỉ tin cậy đối với các nhà đầu tư và khách hàng.

Từ năm 2017 đến nay , thương hiệu PHUQUYLAND không chỉ nổi tiếng tại thị trường trong nước mà còn được ghi nhận tại thị trường khu vực, quốc tế như Malaysia, Singapore… Cũng trong năm 2017, Dot Property – Tạp chí Bất động sản hàng đầu châu Á vinh danh PHUQUYLAND là Top 10 Nhà phân phối BĐS xuất sắc nhất Hà Nội.”

Tìm hiểu thêm

PHUQUYLAND - Thương hiệu phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam